KMSpico 11, KMSpico 2021 Cho Windown & Office【Bản Chuẩn】

KMSPico là gì?

KMSpico được đánh giá là công cụ Crack các phiên bản windows, Office cùng các sản phẩm do Microsft phát hành với tỷ lệ thành công cực cao, mở khóa bản quyền vĩnh viễn, lại rất an toàn với máy tính, không gây ảnh hưởng gì tới hệ điều hành. Bài viết này, petdaichien sẽ chia sẻ với các bạn link tải KMSpico 11 mới nhất 2021, kèm hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng KMS pico để active Office và Windows.

KMSpico 11 kích hoạt bản quyền Windows & Office

Phần mềm này có thể crack: 

 1. Microsoft Office 2007 tất cả các phiên bản
 2. Microsoft Office 2010 tất cả các phiên bản
 3. Microsoft Office 2013 tất cả các phiên bản
 4. Microsoft Office 2016 tất cả các phiên bản
 5. Microsoft Office 2019 tất cả các phiên bản
 6. Windows 7 all versions
 7. Win 10 all versions
 8. Microsoft Project 2010, 2013, 2019
 9. Office 365

Hướng dẫn cách sử dụng KMSpico để active Windows, Office

HƯỚNG DẪN

Bước 1: Vô hiệu hóa các phần mềm antivirus và Windows Defender

Bước 2: Tải file cài đặt phần mềm về máy và giải nén

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, click vào file KMSpico-setup.exe để tiến hành cài đặt

Cài đặt phần mềm như bình thường (nó khá đơn giản)
Bước 4: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn click vào Start (góc trái bên dưới màn hình) để tìm kiếm phần mềm KMSpico, hoặc click vào thanh tìm kiếm (Type here to search) và gõ “KMSPico”, sau đó bật phần mềm lên
Bước 5: Cửa sổ phần mềm xuất hiện, bạn click vào nút màu đỏ như hình bên dưới

Công cụ sẽ tự động kiểm tra phiên bản Windows, Office , trạng thái bản quyền và active bản quyền. Quá trình này chỉ mất vài giây. Sau khi thành công, bạn hãy tắt phần mềm đi và kiểm tra lại trạng thái bản quyền của hệ điều hành Windows hoặc Office

Lưu ý khi sử dụng KMS Pico

Mặc dù là 1 phần mềm rất an toàn, không gây ảnh hưởng gì tới hệ điều hành hay các file trong máy tính, nhưng công cụ này vẫn là 1 công cụ crack, do đó vẫn bị Windows Defender và Phần mềm antivirus nhận nhầm là độc hại, vì vậy bạn hãy vô hiệu hóa tạm thời Windows Defender và các Phần mềm diệt virus trước khi tải KMSpico về máy. Sau khi active thành công, bạn hãy bật lại nhé

Trên đây là chia sẻ về phần mềm KMSPico 11, công cụ active Office và windows tốt nhất hiện nay. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn gặp bất kỳ rắc rối gì, hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết này nhé!

Những tính năng nổi bật trên KMSpico 11

Kích hoạt bản quyền các sản phẩm Windows & Office: Khi sử dụng phần mềm này nó sẽ giúp bạn kích hoạt bản quyền miễn phí sàn phẩm của hãng Microsoft đơn giản nhanh chóng.

Kích hoạt vĩnh viễn: Nếu bạn kích hoạt bản quyền bằng key thì chỉ được trong một thời gian quy định chứ không phải vĩnh viễn. Nhưng khi sử dụng công cụ này nó sẽ giúp bạn Active vĩnh viễn.

Không có gian lận hoặc phát hiện vấn đề: Phần mềm sử dụng tính năng tìm ra lỗ hổng của phần mềm Microsoft chứ không phải dùng virus hay phần mềm độc hại để Cr@ck nên rất an toàn khi sử dụng.

Hệ điều hành 32-Bit và 64bit: Phần mềm hỗ trợ trên tất cả các phiên bản máy tính 32/64bit đều có thể sử dụng thoải mái.

Sử dụng đơn giản: Chỉ cần nhìn vào giao diện thôi là đủ thấy nó đơn giản đến thế nào rồi. Chỉ có đúng một nút kích hoạt tròn và to nằm bên trái dưới để cho bạn kích hoạt mà thôi. Hoàn toàn miễn phí: Chắc hẳn điểm nổi bật nhất của công cụ kích hoạt bản quyền Windows & Office này chính là “Miễn Phí” cung cấp và hỗ trợ bạn suốt đời.

LỜI KẾT

Chắc chắn với bài viết này Windows và Office của bạn sẽ được active thành công.

Nếu các bạn đã làm theo các bước trên mà vẫn không kích hoạt được thì có thể thử xem lại cách chạy file có bị phần mềm virus chặn hay không.

Ngoài cách kích hoạt này thì Windows và Office còn nhiều cách khác được hướng dẫn trong forum các bạn tham khảo thêm nhé.

Chúc các bạn cài đặt và active KMSPico 11 Google Drive cho Windows 10 và Office 2019 thành công!

Câu hỏi thường gặp về KMSpico

Không phải tự nhiên mà kmspico có thể Active được mọi phiên bản đâu. Theo tìm hiểu thì Microsoft làm việc với rất nhiều công ty lớn và nhỏ trên Thế Giới. Chính vì thế mà những người của các công ty đó có vấn đề trong việc xác minh windows hoặc các sản phẩm khác của Microsoft.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft chỉ định Key Management Server (KMS). Bằng cách này, họ không cần nhập Key sản phẩm Windows mà vẫn có thể dùng vĩnh viễn Windows của mình. Thay vào đó, chỉ cần đi qua máy chủ KMS và máy chủ này sẽ kích hoạt các sản phẩm hãng này.

Bằng cách này, Microsoft đã kích hoạt được số lượng lớn các sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, bây giờ mọi công ty sử dụng máy chủ KMS thay vì mua bản quyền Windows riêng biệt cho mọi hệ thống.

Khi gặp phải tình trạng này thì nguyên nhân là do bạn chưa tắt Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy tính. Sau khi tắt Windows Defender và Antivirus đi hãy chạy lại KMSpico trên Windows 10 chắc chắn sẽ được.

Cho tới thời điểm hiện tại thì phiên bản KMSpico 10.2.0 là bản mới nhất 2022 của trình kích hoạt an toàn nhất. Do đó, nếu bạn thấy các trang Web khác chia sẻ các phiên bản cao hơn thì hãy dừng ngay việc tải về vì rất có thể sẽ dính Virus hay phần mềm độc hại đó!

Bạn đã đăng ký windows hoặc Microsoft office với kmspico và bây giờ bạn nghĩ rằng nó vô dụng. Không phải như vậy, để giữ cho windows của bạn được kích hoạt, bạn không được gỡ bỏ kmspico. Nếu bạn xóa nó thì Windows của bạn sẽ ở trạng thái dùng thử, chưa được kích hoạt.

Đúng vậy! Trình kích hoạt KMS của Nova có thể dùng để sử dụng Vĩnh Viễn mọi phiên bản Office hay Windows. Trong lần đầu tiên sẽ có hiệu lực trong 180 ngày, sau đó KMSpico sẽ tự động gia hạn bằng cách kết nối với máy chủ KMS.

Không! Vì KMSpico không phải là phần mềm độc hại chứa Virus hay Trojan, ransomware, cryptominers,… Chức năng duy nhất mà KMSpico có thể thực hiện đó chính là kích hoạt mọi phiên bản. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng các thông tin cá nhân trên máy tính luôn được bảo mật, không bị đánh cắp thông tin như nhiều người đồn đoán

Đúng vậy! Đây chính là công cụ tuyệt vời để dùng chùa mọi phiên bản Windows và Office mà không cần key bản quyền. Do đó, nếu tôn trọng nhà phát triển (Microsoft) thì bạn nên đăng ký mua bản quyền để sử dụng. Và hiện nay, hãng này cũng cung cấp Microsoft Office 365 với giá rất phải chăng mà có thể làm việc trên nhiều thiết bị.

Khi gặp phải lỗi này thì bạn phải thử một số công cụ khác như AIO Tool hay là KMSauto. Nếu vẫn không được nữa thì bạn bắt buộc phải sao lưu các dữ liệu quan trọng trên máy tính. Sau đó, tiến hành cài đặt lại Win vì phiên bản Windows hiện tại bạn đang bị lỗi hệ thống.

Tính tới thời điểm hiện tại, phiên bản KMSpico 11.2 là bản mới nhất. Bởi vậy, hãy lưu ý tìm hiểu thật kỹ khi tải các phiên bản cao hơn được chia sẻ để tránh virus hay phần mềm độc hại nhé!

KMSpico là phần mềm hữu ích trong việc đăng ký sử dụng bản quyền Windows và office. Cách cài đặt phần mềm và thực hiện chỉ với 1 lần nhấp và bạn có thể dùng vĩnh viễn Windows và office rất đơn giản. Hãy thực hiện đúng theo hướng dẫn của TeamNova chắc chắn bạn sẽ thành công.

Bằng cách xóa Kmspico, bạn sẽ mất tất cả các cài đặt hoặc khóa cho phép bạn truy cập các chương trình Windows và Microsoft Office. Do đó, bạn không nên gỡ phần mềm này nếu bạn muốn các tính năng của nó được thực hiện. Nếu lỡ tay gỡ cài đặt, bạn có thể cài đặt lại từ đầu theo từng bước được hướng dẫn.

Nếu bạn quyết định sử dụng KMSpico, bạn sẽ được hưởng những lợi thế sau:

 • Bạn không cần ứng dụng kích hoạt Windows nhiều lần. Sau khi hệ điều hành hoặc văn phòng MS được kích hoạt, bạn có thể gỡ cài đặt KMSpico khỏi hệ thống.
 • Bạn nhận được giấy phép trọn đời bằng cách sử dụng KMSpico và chỉ cần gia hạn nó nếu bạn cài đặt lại HĐH hoặc định dạng PC.
 • Có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách kích hoạt Windows và MS Office bằng KMSpico.
 • Sử dụng các tính năng đầy đủ của các dịch vụ của Microsoft miễn phí.

Các loại chương trình này vẫn tồn tại cho đến khi hệ điều hành máy tính của bạn được cập nhật hoặc bạn xóa chương trình.

Lưu ý:

Mặc dù KMSpico là một phần mềm bất hợp pháp và phi đạo đức tuy nhiên nó vẫn được nhiều người dùng sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Mặc dù nó cung cấp các dịch vụ gần như ‘chính hãng’, việc nhận được dịch vụ thực tế từ trang web chính thức nên luôn được ưu tiên. Bạn không bao giờ biết bằng cách sử dụng KMSpico, bạn có thể mang lại những rắc rối lớn hơn cho bạn. Luôn luôn có một mối đe dọa về hành động pháp lý.

Bạn có thể sử dụng KMSpico cho mục đích thử nghiệm hoặc dùng thử. Hoặc nếu hoàn cảnh bạn quá khó khăn, bạn có thể sử dụng KMSpico cho đến khi có khả năng chi trả cho phiên bản gốc của Microsoft. Mong rằng bài viết về cách dùng Kmspico trên đã giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này. Hãy để lại bình luận xuống dưới bài viết nếu có thắc mắc.

Viết một bình luận